MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN TỪ 499.000Đ

Giảm thêm 30.000Đ

Cho đơn từ 399.000Đ
Mã: LA30K

Giảm thêm 50.000Đ

Cho đơn từ 599.000Đ
Mã: LA50K

Giảm thêm 100.000Đ

Cho đơn từ 1.000.000Đ
Mã: LA100K

FREESHIP

Miễn phí ship cho đơn hàng từ 499.000Đ
Mã: LAFSP

Bra

Các mẫu áo Bra đẹp gợi cảm mặc siêu thoải mãi giúp nâng ngực không gây cảm giác o ép, chất vải siêu bền cho phái đẹp tha hồ lựa chọn với giá tốt nhất. Gợi cảm với các mẫu bra ren hay sang chảnh với các mẫu áo lót bra 3 dây… tất cả đều có tại lareinabra.com

Bra là gì?

Bra là từ viết tắt của từ tiếng Anh "Bralette" có nghĩa là áo ngực, áo Bra là một loại áo ngực của phụ nữ với thiết kế không gọng và có đệm mỏng. Ngoài những mẫu bra kín chỉ mặc bên trong thì ngày nay ra có rất nhiều các mẫu bra cải tiến dùng để mặc bên ngoài như những trang phục bình thường ví dụ như: T shirt Bra, Sport Bra dùng để tập thể thao, Bandeau Bra (áo quây), Stick On Bra (bra không gọng) thường dùng để mặc với váy hở lưng, Plunge Bra được dùng để mặc với áo khoét ngực, ngoài ra còn Longline Bra là được giới trẻ yêu thích nhất thời gian gần đây với thiết kế gần như một chiếc áo hoàn chỉnh.

Vì sao phụ nữ lại ngày càng ưa chuộng các mẫu áo bra

Áo bra đem lại sự thoải mái, dễ dàng vận động phái đẹp và còn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất là trong những ngày hè oi bức. Người mặc áo bra sẽ dễ dàng cảm thấy không có bất kỳ áp lực nào trên ngực của mình, có thể thoải mái vận động và làm những gì mình thích.

Bra thường được may bằng chất liệu vải gì?

Các loại vải thường thấy hiện nay ở các mẫu bra là: Tricot, Spandex, Spanette, cotton, Latex, microfiber, polyester, satin, Jacquard, foam, mesh, nylon và lace.

Tại sao áo bra lại quan trọng?

Ngực phụ nữ được cấu tạo từ mô mỡ và chúng không có cơ nên chúng ta có thể hiểu đây là một bộ phận rất dễ bị tổn thương do đó cần được bảo vệ và bra phụ trách công việc này. Mặt khác, bra còn có thể giúp phụ nữ giảm xệ ngực do các hoạt động đi lại, chạy, thể thao ngoài trời...

Cách chọn size áo bra?

Chuẩn bị: Để có thể tự đo size áo bra cho mình, bạn phải chuẩn bị một thước dây để đo. Áo bra mặc khi đo không cần thiết phải đệm mút dày và nâng đỡ nhiều. Con số được ghi nhận chuẩn xác nhất khi bạn mặc một chiếc áo bra có đệm mút mỏng, thoải mái. Đầu tiên: Dùng thước dây quàng vòng ra phía sau lưng và đặt phần thước nằm ngang bằng với đỉnh ngực. Kéo căng thước dây vừa phải và tránh để thước bị chùng ở phía sau lưng bạn nhé! Sau đó ghi lại con số đỉnh ngực. Thứ hai: Tiếp tục dùng thước dây quàng vòng ra phía sau lưng và đặt phần thước ngay chân ngực, bên dưới bầu ngực. Kéo căng thước dây vừa phải và không được để thước bị chùng xuống hoặc chếch lên ở phía sau lưng. Sau đó ghi lại con số chân ngực. Cuối cùng xem bảng dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp với bạn.

size ao bra

Sản phẩm đã xem