MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN TỪ 499.000Đ

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

LareinaBra cám ơn quý khách hàng đã quan tâm sử dụng sản phẩm. Dưới đây là chính sách đổi trả và hoàn tiền khi bạn mua hàng trên website Lareinabra.com

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN
Chúng tôi không cho phép hoàn tiền đối với các sản phẩm đã qua sử dụng vì thế quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi nhận hàng và thanh toán với đơn vị vận chuyển.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng và thanh toán từ đơn vị vận chuyển, nếu không có sản phẩm, số lượng cụ thể thì hãy từ chối nhận hàng.

Lareinabra nhận đổi tất cả các sản phẩm không ưng ý sang sản phẩm khác trong vòng 7 ngày sau khi quý khách nhận hàng mà sản phẩm bị:

  • Lỗi
  • Hỏng
  • Sai màu
  • Sai mẫu

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng trước khi thanh toán và phản hồi lại cho Lareinabra nếu sản phẩm mắc những lỗi trên. Nếu trong 7 ngày kể từ ngày bạn nhận hàng mà bạn không có bất kì 1 phản hồi nào với Lareina. Chúng tôi sẽ hiểu là đơn hàng đã thành công.

Trường hợp Lareinabra giao hàng đúng mẫu, đủ số lượng, không có sai sót… mà quý khách không muốn nhận hàng do một lý do khách quan nào đó thì mong quý khách hãy hỗ trợ phí ship đi là 30.000 vnđ, chiều hoàn lại phía Lareinabra sẽ chịu.

Lưu ý:
– Tất cả các trường hợp đổi trả sản phẩm do lỗi sản phẩm vui lòng liên hệ lại với chúng tôi sau sau 7 ngày làm việc.
– Nếu quý khách hàng nhầm lẫn trong quá trình đặt hàng. Xin vui lòng liên hệ lại với chúng tôi chậm nhất sau 24h

Thông tin liên hệ:

LAREINA BRA

Cửa hàng: 53 Hàng Nón, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 0982000609 / 088 608 07 18

Email: support@lareinabra.com