MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN TỪ 499.000Đ

Giảm thêm 30.000Đ

Cho đơn từ 399.000Đ
Mã: LA30K

Giảm thêm 50.000Đ

Cho đơn từ 599.000Đ
Mã: LA50K

Giảm thêm 100.000Đ

Cho đơn từ 1.000.000Đ
Mã: LA100K

FREESHIP

Miễn phí ship cho đơn hàng từ 499.000Đ
Mã: LAFSP

Quần lọt khe

Các mẫu quần lọt khe đẹp giúp bạn hâm nóng cuộc yêu, tại La Reina Bra bạn sẽ dễ dàng tìm được những mẫu quần lót lọt khe trong suốt xẻ đáy cho nữ siêu gợi cảm mà cánh mày râu không thể nào rời mắt. Lareinabra.com thiên đường đồ lót lọt khe, quần chíp lọt khe…

Quần lót lọt khe là gì?

Quần lọt khe hay còn được gọi là quần lót dây. Tại một số nước khác thường được gọi là: Thongs, T-back và Tanga. Quần lọt khe là một loại đồ lót nữ được thiết kế hình chữ T gợi cảm sexy chỉ có một lớp vải nhỏ che đi che đi bộ phận sinh dục và khe mông.

Quần lọt khe có những ưu điểm gì?

Quần lọt khe nghe tên đã cảm thấy được sự sexy gợi cảm, nó thích hợp cho những cuộc yêu nồng cháy, không những thế mà nó còn đem lại cho người mặc cảm giác rất thoải mãi. Các loại quần lót hiện nay như dù chất vải có mềm mịn bao nhiêu cũng không thể so được với các loại quần lọt khe. Hầu hết những người đã sử dụng qua quần lọt khe đều có cảm nhận khi mặc quen thì mặc các loại quần lót bình thường sẽ không được thoải mãi, cảm giác khó chịu. Ngoài ra, thì thiết kế các mẫu quần lọt khe thực sự rất đa dạng để người dùng lựa chọn, đi cùng với đó là các chất vải cao cấp dùng để may cũng là một điểm cộng.

Các loại quần lọt khe phổ biến hiện nay là gì?

Hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều mẫu mã quần lọt khe trên thị trường, tiêu biểu như các mẫu quần lọt khe trong suốt, quần lọt khe xẻ đáy, quần lọt khe siêu mỏng, quần lọt khe dây đan, quần lọt khe ren là được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Tất cả những mẫu quần chíp lọt khe này căn bản đều hướng tới sự sexy, quyến rũ và táo bạo.

Tôi có thể yêu cầu giấu tên sản phẩm không?

Nếu khách hàng có yêu cầu che tên hay giấu tên sản phẩm nhạy cảm khi vận chuyển có thể viết vào phần “ghi chú” khi thanh toán đặt hàng. La Reina Bra sẽ giúp bạn che tên sản phẩm, hoặc đổi sản phẩm sang một sản phẩm thông thường… Ví dụ như: quần La Reian Bra, quần lót Lareinabra….

Tôi muốn đổi trả sản phẩm

La Reina Bra chấp nhận đổi trả sản phẩm nếu bạn không ưng ý,không đúng size, sai số lượng, sai mẫu mã… Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán cho đơn vị vận chuyển. Nếu có sai sót thì quý khách hãy từ chối nhận hàng và phản ánh lại cho chúng tôi qua hotline, fanpage hoặc email: suport@lareinabra.com. Quý khách có thể đọc kỹ hơn về chính sách hoàn trả tại Chính sách đổi trả.

Sản phẩm đã xem